Mô hình hay cách làm tốt
Vĩnh Linh triển khai tổ chức Hội hoa Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 12/1/2021, UBND huyện Vĩnh Linh ban hành Kế hoạch tổ chức Hội hoa Xuân Tân Sửu năm 2021 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân mừng Đảng - mừng Xuân.
Hồ Xá: Tổ chức chương trình nồi cháo tình thương tại Trung tâm Y tế huyện

Ngày 27/2/2019, UBMTTQVN thị trấn Hồ Xá đã tổ chức chương trình nồi cháo tình thương phục vụ miễn phí bệnh nhân và gia đình người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh.
(Tin demo)  Hồ Xá: Thu gom ve chai gây quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo

(Tin demo) Hồ Xá: Thu gom ve chai gây quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo

Ngày 14/2/2019, Hội LHPN thị trấn Hồ Xá đã phát động đợt ra quân thu gom ve chai, phế liệu sau dịp Tết Kỷ Hợi nhằm xây dựng nguồn quỹ giúp đỡ phụ nữ nghèo.
(Tin Demo) Nông dân thị trấn Hồ Xá thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Thời gian qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKDG), đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững là một trong những phong trào hành động trọng tâm, xuyên suốt của Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh nói chung và Hội Nông dân thị trấn Hồ Xá nói riêng. Đến nay, Hội Nông dân thị trấn Hồ Xá đã có trên 500 hộ nông dân đạt tiêu chí SXKDG các cấp, chiếm trên 80% số hộ nông dân toàn thị trấn.