Trao tặng Huân chương Chiến công cho 67 cá nhân

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 22/01/2021 5:20:08 CH

Ngày 22/1/2021, thị trấn Hồ Xá đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Chiến công cho cán bộ, chiến sỹ từng chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 Biên giới phía Bắc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Lào, Campuchia. Đến dự có các đồng chí: Lê Quang Thắng - Chính trị viên Ban CHQS huyện Vĩnh Linh; Lê Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và trưởng các tổ chức đoàn thể cấp thị.

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, đợt này thị trấn Hồ Xá có 67 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công, trong đó có 3 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, 8 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì và 56 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Ba vì có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu tại tuyến 1 biên giới phía Bắc, giúp cách mạng Lào, Campuchia.

Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các cá nhân được nhận thưởng mà còn là niềm tự hào chung của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị trấn Hồ Xá góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của quân đội và truyền thống của quê hương thị trấn Hồ Xá anh hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Lê Quang Thắng - Chính trị viên Ban CHQS huyện đã chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình cống hiến của các quân nhân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng địa phương thực hiện tốt phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Dương