Họp BTC sơ khảo Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Vĩnh Linh

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 13/03/2021 3:57:25 CH

Ngày 11/3/2021, huyện Vĩnh Linh tổ chức họp Ban Tổ chức sơ khảo Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ IX năm 2020, 2021 để triển khai một số nội dung về công tác tổ chức hội thi trên địa bàn, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức. Đồng chí Nguyễn Thiên Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC sơ khảo Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện chủ trì hội nghị.

Để tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ IX, huyện Vĩnh Linh đã thành lập BTC sơ khảo Hội thi sáng tạo kỹ thuật của huyện gồm 14 thành viên. BTC có nhiệm vụ tiếp nhận các giải pháp đăng ký dự thi; tổ chức xét sơ khảo cấp huyện và gửi những giải pháp, mô hình, sản phẩm đạt yêu cầu tham gia dự thi cấp tỉnh.

Đối tượng dự thi là các tập thể, cá nhân là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có các công trình, đề tài, giải pháp khoa học kỹ thuật trong hoạt động kinh tế, xã hội được tạo ra và áp dụng tại tỉnh Quảng Trị từ năm 2015 trở lại đây đều có quyền tham gia hội thi.

Tại cuộc họp, sau nghe ý kiến đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và các thành viên BTC, đồng chí  Nguyễn Thiên Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, thể lệ Hội thi sáng tạo kỹ thuật sâu rộng trên địa bàn huyện; các thành viên BTC tích cực bám sát địa bàn được phân công để phối hợp các địa phương, ban ngành trong việc phát hiện các đề tài, giải pháp thiết thực, hiệu quả trong Nhân dân, cán bộ, CCVC, người lao động; hỗ trợ tập thể, cá nhân viết thuyết minh các giải pháp tham gia dự thi. Tổng kết hội thi sơ khảo, huyện Vĩnh Linh sẽ có hình thức khen thưởng những tập thể, địa phương tích cực hưởng ứng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ IX năm 2020, 2021.

Nguồn Cổng TTĐT huyện Vĩnh Linh