Thị trấn Hồ Xá: Gặp gở, đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền với cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 18/03/2021 2:08:05 CH

Ngày 14/3/2021, Đoàn cơ sở thị trấn Hồ xá tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo thị với cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2021.

Tham dự chương trình có  các đồng chí đại diện  các ban, phòng, ngành của huyện; đồng chí Lê Thị Phượng - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn Hồ Xá; đồng chí Thái Nam Sơn - HUV, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ Xá; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQVN thị trấn Hồ Xá; đại diện các tổ chức đoàn thể thị; đại diện cấp ủy 17 khu phố; cùng toàn thể cán bộ, đoàn biên thanh niên trên địa bàn.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo thị trấn Hồ Xá và các phòng, ban, ngành cấp huyện đã trao đổi, cung cấp các thông tin, giải đáp những ý kiến trao đổi, đề xuất và kiến nghị của đoàn viên, thanh niên trên các lĩnh vực như: Các chính sách tạo điều kiện cho thanh niên trong học tập; các chính sách đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên; vốn vay,…;  các chính sách, đề án của Chương trình phát triển thanh niên; một số vấn đề về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn mà thanh niên quan tâm…

Phát biểu tại chương trình các đồng chí lãnh đạo thị trấn mong muốn trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực lao động, sáng tạo để góp phần xây dựng, phát triển địa phương; không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức, tích cực giúp đỡ một bộ phận thanh niên yếu kém, chậm tiến tiến bộ.

Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn, Hội cần tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức thật sự vững mạnh,  kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên và phát động nhiều phong trào thi đua trên các lĩnh vực. Đồng thời, cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể và cấp ủy chi bộ trên địa bàn, cần quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để thanh niên phát triển, cống hiến và trưởng thành.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hưởng ứng tháng thanh niên Việt Nam, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Tạo động lực cho tuổi trẻ thị trấn Hồ Xá an tâm học tập, lao động và công tác, phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.