XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH
Hồ Xá: Làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông về xây dựng đô thị thông minh

Ngày 23/2/2021, lãnh đạo thị trấn Hồ Xá đã có buổi làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông để trao đổi, tham khảo kinh nghiệm trong thực hiện nội dung chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử nhằm hướng tới xây dựng đô thị thông minh.
Vĩnh Linh thành lập BCĐ xây dựng Chính quyền điện tử, đô thị thông minh

Ngày 6/1/2021, UBND huyện Vĩnh Linh ban hành Quyết định số 07/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử, đô thị thông minh trên địa bàn huyện.
Nông dân thị trấn Hồ Xá đẩy mạnh phát triển kinh tế

Hội Nông dân thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh hiện có 720 hội viên, sinh hoạt tại 22 chi hội. Nhiệm kỳ qua (2012 - 2017), Hội Nông dân thị trấn đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Nhờ vậy, số hội viên khá, giàu ngày càng tăng nhanh, tỷ lệ hội viên nghèo chỉ còn dưới 2%.
(Tin demo)  Hồ Xá: Ra quân giải phóng mặt bằng, nạo vét kênh mương Bàu Đưng

(Tin demo) Hồ Xá: Ra quân giải phóng mặt bằng, nạo vét kênh mương Bàu Đưng

Ngày 1/7/2018, thị trấn Hồ Xá (Vĩnh Linh) tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, giải phóng mặt bằng, nạo vét hệ thống kênh mương Bàu Đưng trước mùa mưa bão.
(Tin demo) Hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo xây nhà vệ sinh

Thời gian qua, mô hình tiết kiệm, hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh do Hội LHPN tỉnh Quảng Trị chỉ đạo thực hiện gắn với tiêu chí “3 sạch” của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” đã mang lại hiệu quả thiết thực trong bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của địa phương. Hội LHPN huyện Vĩnh Linh là một trong những đơn vị tiêu biểu trong thực hiện hoạt động này.